தேவையானவை :
——————————-

பச்சரிசி — 1 கப்
புழுங்கல் அரிசி — 1 கப்
வெந்தயம்  — 1 ஸ்பூன்
உளுந்து பருப்பு — 1 /4  கப்
பனை வெல்லம் — 1 /4  கப் ( பாத்திரத்தில் போட்டு சிறிது தண்ணீர் தெளித்து சிம்  இல் வைக்கவும் ..தானாக கரைந்தவுடன்  அரைத்த மாவில் சேர்க்கவும் )
தேங்காய் துருவல் –கொஞ்சம்
ஏலக்காய் — 2  தட்டியது .
( எல்லாவற்றையும் 2 மணி  நேரம் நன்கு ஊற வைத்து அரைக்கவும் )
செய்முறை :
———————

*மாவு அரைத்து ௨ மணி நேரம் கழித்து வெல்லம் பாகு …தேங்காய் துருவல் ,ஏலக்காய் எல்லாவற்றயும்
சேர்த்து  கரைக்கவும் ..

*குழி பணியார pan  இல் எல்லா குழியில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு ..காய்ந்ததும் மாவை ஊற்றவும் ..
*நன்றாக வெந்ததும் மெல்ல எடுக்கவும் ..
* நல்ல சத்தான  உணவு ..

Advertisements